XtGem Forum catalog
wap tải game
✪ Chào bạn đã ghé thăm Taiveaz.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥

Truyện HayBạn trẻ - Cuộc sống

Thư tình Anh là gì của em
Thư tình Anh là gì của em?

Nếu một ngày tình cờ có một người nào đó hỏi em rằng anh là gì của em, lúc đó em sẽ...

Em sẽ chẳng ngại ngần gì trả lời rằng anh là người yêu của em, người em yêu quí nhất, là người trong tim em cách đây 4 tháng, là người yêu cũ...

Anh còn nhớ lần đâu tiên mình hẹn hò, em ngại ngùng nép vào người anh, ngại ngùng để anh kéo tay em ôm anh vào lòng, ngại ngùng đón nhận tình yêu từ anh. Mình là tình đầu của nhau, cả anh và em lần đầu tiên trải qua những khoảnh khắc yêu thương khờ dại. Mình dắt tay nhau đi trên những con đường hạnh phúc, mỗi con đường đều mang dấu ấn của hai ta. Em ngỡ ngàng trao cho anh nụ hôn đầu tiên trong chiều mưa buốt giá, mưa rơi lạnh nhưng trong lòng mình ấm. Đối với em tình yêu đầu đơn giản chỉ cần như vậy, chỉ cần những khoảnh khắc giản đơn; em không cần một người yêu giàu có để dắt em tới những nơi xa hoa và rực rỡ; em chỉ cần một người yêu dắt em tới cuối cùng của con đường hạnh phúc. Em đã trao cho anh hết thảy những niềm tin của em vào tình yêu, em hy vọng tình đầu là tình cuối.

Em sẽ trả lời rằng, anh chỉ là người lạ... Người lạ từng yêu nhau...

Chiều nay mưa lại rơi, em hụt hẫng nhìn cơn mưa, những giọt mưa rơi như nước mắt trong lòng em trào ra. Ngày anh cất bước ra đi theo người con gái đó em đã khóc không thành lời; anh đã lấy đi bao nhiêu hy vọng trong con tim nhỏ bé của em, để lại mình em với sự cô đơn và hụt hẫng của mối tình đầu. Em biết mình không thể trách anh bất cứ điều gì vì mỗi người có một sự lựa chọn riêng...chỉ là em không muốn chấp nhận thực tại, em muốn níu kéo một chút thứ mà anh gọi "tình đầu không tan thì nát".

Em sẽ cất giữ anh và những kỉ niệm của hai chúng mình vào một góc nhỏ trong tim 

Em sẽ cất giữ anh và những kỉ niệm của hai chúng mình vào một góc nhỏ trong tim (Ảnh minh họa)

Mình đã chia tay nhau, mỗi người bước trên một con đường, mỗi người tự chọn cho mình một hướng đi; và mình xem nhau là người lạ hay là bạn hả anh?

Em sẽ xem anh là người lạ, mãi mãi là như thế; là người lạ nhưng cũng là người quen. Nếu vô tình mình gặp nhau trên phố, đừng ngại ngùng mà hãy nở một nụ cười rồi bước đi thế thôi để em biết rằng em còn tồn tại trong một góc khuất trái tim anh, để em biết rằng anh và em là người lạ đã từng yêu.

Nếu vô tình lướt facebook em thấy hình anh và cô ấy tay trong tay, em sẽ giả vờ like và khen hai người đẹp đôi anh nhé, như kiểu một người lạ đã từng quen; dù em biết rằng trái tim em đang co thắt lại trong nghẹn ngào, rằng đôi bàn tay kia "đã từng" ôm em rất chặt, đôi mắt kia đã từng nhìn em trìu mến, tất cả chỉ là đã từng phải không anh.

Nếu vô tình anh có nhớ đến em, đừng ngần ngại, anh hãy nhắn tin hỏi thăm anh nhé, người lạ vẫn có thể hỏi thăm nhau mà? Phải không anh? Chỉ là mức độ hỏi thăm chỉ ở mức là người lạ, phải không anh?

Nếu một ngày nào đó, chính anh hỏi em rằng em xem anh là người lạ hay người quen, em sẽ chẳng ngại ngần trả lời rằng: mình là bạn. Em sẽ cất giữ anh và những kỉ niệm của hai chúng mình vào một góc nhỏ trong tim, những khi vu vơ em sẽ lấy ra nhớ lại những kí ức đẹp, em sẽ chôn vùi đi những kỉ niệm đau lòng.

THE***END

link bài viết bạn đang xem:http://taiveaz.com/thu-tinh-anh-la-gi-cua-em 
nguồn:taiveaz.com

Đề Xuất Ngẫu Nhiên
Thống kê truy cập:
Hệ thống: bo dem online
* Trang Chủ
Copyright © 2014 TaiVeAz.Com Địa Chỉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Admin: waptaiveaz@gmail.com 

Wap hay,Wap 3G


Trang tai game hay offline | game danh bai | game hay tai bigkool 2016

wap up