wap tải game
✪ Chào bạn đã ghé thăm Taiveaz.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥

Tải game võ lâm 3-game võ lâm 3 mới nhất 2015

- Tên game:Võ lâm 3
- Thể loại: Game nhập vai
- Ngôn ngữ: Tiếng việt 
- phát hành 02/08/2014

Giới Thiệu:

Chắc các bạn chơi game hẳn không còn xa lạ đối với game võ lâm. Các game thủ có muốn chơi ngay trên dế  yêu của mình không?sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 phiên bản mới nhất 2014 Võ lâm 3,phiên bản này dành cho tất cả các điện thoại Java hệ điều hành android,ios,ipad miễn phí hoàn toàn được thiết kế với dung lượng cực nhỏ giúp bạn dễ dàng cài đặt cho dế yêu của mình.

Cốt Truyện:

vo lam 3

 Võ lâm 3 -Game thuộc thể loại  nhập vai trên nền tảng đồ họa 2D. Lấy bối cảnh vào cuối triều đại nhà Nguyên ở Trung Quốc.Tải Võ Lâm 3  bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh và Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh.Người chơi sẽ được hóa thân vào các bang phái như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Toàn Chân, Nga Mi, Cổ Mộ, Minh Giáo, Võ Đang, Mộ Dung.

vo lam 3

Ngoài ra game Võ lâm 3 còn có một số những tính năng nổi bật như: train quái luyện cấp, cường hóa trang bị, tỷ thí võ công – PK thách đấu, công thành chiến, tam đại thế lực phân tranh và nhiệm vụ phụ bản độc nhất ”Uyên ương ngũ trân quái”. Bên cạnh việc giao chiến với người chơi khác, bạn cũng có thể phối hợp với bạn bè để chinh phục hệ thống boss để đoạt lấy nhiều phần thưởng giá trị khác.

vo lam 3

Và bây giờ các bạn còn chờ gì nữa hãytải game Võ lâm 3 về để sống với những phút giây trong các bang phái lớn nhất trung hoa này nhé.Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 Tải Võ lâm 3.(Java) (E63,N70,N73,E680,N5800,V8,N950,EM30.....)

 Tải VL3-Android.apk (Phiên bản cho Android)

Đề Xuất Ngẫu Nhiên
Thống kê truy cập:
Hệ thống: bo dem online
* Trang Chủ
Copyright © 2014 TaiVeAz.Com Địa Chỉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Admin: waptaiveaz@gmail.com 

Wap hay,Wap 3G


Trang tai game hay offline | game danh bai | game hay tai bigkool 2016

wap up

XtGem Forum catalog