Ring ring
wap tải game
✪ Chào bạn đã ghé thăm Taiveaz.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥

Tải Thành phố Zombie-Trải Nghiệm Cảm Giác Chiến Đấu

-Thể loại: Nhập vai, bắn quái vật
-Nền tảng: java, Android

Giới Thiệu:

Các bạn đã chơi qua Game Thành Phố Zombie trên máy tính chắc hẳn không xa lạ gì nữa nhỉ,nó thuộc thể loại dòng Game vui nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn, Thành phố Zombie hứa hẹn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị cùng đặc nhiệm tài ba.

Cốt Truyện:

Câu chuyện bắt đầu từ một ngày yên bình…Lucie, vợ của đặc nhiệm Jack bỗng mất tích. Cùng lúc đó, thành phố bỗng tràn ngập Zombie. Lượng Zombie tăng nhanh 1 cách chóng mặt, thế nhưng các thông tin từ Cảnh sát địa phương lại vô cùng mập mờ.

tải thanh pho zombie

Có bí ẩn gì ẩn sau tình trạng khủng khiếp này? Tại sao cảnh sát không vào cuộc? Tại sao chính quyền làm ngơ để đẩy Thành phố biến thành ốc đảo Zombie? Hãy cùng đặc nhiệm Jack lần lượt gỡ từng nút thắt, tiêu diệt Zombie, tìm lại người vợ thân yêu và đem lại hòa bình cho thành phố.

tải thanh pho zombie

Thành phố Zombie được đầu tư công phu về hình ảnh, đồ họa sắc nét cùng hệ thống vũ khí đa dạng từ súng ngắn đến súng tự động, bán tự động và cả hỏa tiễn, chiều lòng cả những game thủ khó tính nhất.

tải thanh pho zombie

Đặc biệt, Thành phố Zombie được tối ưu hóa để file rất nhẹ, người chơi tải về máy nhanh chóng và chơi mượt mà ngay trên các máy Android đời thấp vẫn rất tuyệt vời.

Hãy cùng gia nhập thành phố Zombie, diệt trừ ác quỷ, giành lại bình yên cho thành phố!

Tải Về(hỗ trợ Java,Apk)

Đề Xuất Ngẫu Nhiên
Thống kê truy cập:
Hệ thống: bo dem online
* Trang Chủ
Copyright © 2014 TaiVeAz.Com Địa Chỉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Admin: waptaiveaz@gmail.com 

Wap hay,Wap 3G


Trang tai game hay offline | game danh bai | game hay tai bigkool 2016

wap up