XtGem Forum catalog
wap tải game
✪ Chào bạn đã ghé thăm Taiveaz.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥

Tải game Thành Cát Tư Hãn online-game mobile 

-[Cập nhật:01/08/2014]
-Tên game:Thành cát tư hãn
-Thể loại: Game nhập vai
-Ngôn ngữ: Tiếng việt

Giới thiệu:

Thành cát tư hãn thuộc thể loại game nhập vai, hành động, phiêu lưu với hệ thống tính năng và cốt truyện hấp dẫn.Thành cát tư hãn hoành tráng xoay quanh cuộc đời Thiết Mộc Chân sau này trở thành người sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ thống nhất tất cả các bộ lạc.

Cốt Truyện:

Thành Cát Tư Hãn -Game lôi cuốn vô cùng hấp dẫn kể về việc Thảo nguyên rộng lớn đón chào sự ra đời của một sinh linh đặc biệt. Người mà sau này sẽ thống nhất tất các bộ lạc ở thảo nguyên lập nên đế chế Mông Cổ vang danh thế giới.

thanh cat tu han

 Năm sáu tuổi, trong một lần vô tình dạo chơi trên sông Oát Nan, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con Hồ Ly. Sau nhiều năm rong ruổi chính chiến trên sa trường, nội chinh ngoại phạt, từng được một thiếu nữ bí danh là Ô Ân cứu mạng nhiều lần. Sau này mới biết thì ra là Tiểu Hổ Ly nhớ ơn cứu mạng nên đã hóa thành Ô Ân để đền đáp ơn xưa. Dưới sự trợ giúp của Ô Ân Thiết Mộc Chân thì Thành Cát Đại Hãn đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc và trở thành Thành Cát Đại Hãn.

Nhưng rồi, mọi chuyện không được thuận buồn, xuôi gió như vậy. Ô Ân vốn là hậu duệ của Thần Tộc bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của con người. Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá lâu, tiên lực bị tiêu hao. Ra đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn nguôi trong Thành Cát Tư Hãn .

vạn thế tranh hùng-thanh cat tu han

Game Thành cát tư hãn   với đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động đảm bảo sẽ đưa người chơi  đến với thảo nguyên bạt ngàn để chinh chiến. Bên cạnh, game Thành cát tư hãn với hệ thống nhân vật, hệ thống nhiệm vụ đa dạng làm cho người chơi thật sự hào hứng khi hòa mình vào game.

Và bây giờ các bạn còn chờ gì nữa hãy tải game Thành cát tư hãn về để sống với những phút giây chiến đấu thật sự trên những chiến trường muôn ngàn đao kiếm và những vó ngựa tung Trời nhé!

Chúc các bạn tải game chơi game vui vẻ!:)

Download(hỗ trợ java,androi,ios) 

Download(Java E62,N70,N97,N73...) 

Đề Xuất Ngẫu Nhiên
Thống kê truy cập:
Hệ thống: bo dem online
* Trang Chủ
Copyright © 2014 TaiVeAz.Com Địa Chỉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Admin: waptaiveaz@gmail.com 

Wap hay,Wap 3G


Trang tai game hay offline | game danh bai | game hay tai bigkool 2016

wap up