Old school Swatch Watches
wap tải game
✪ Chào bạn đã ghé thăm Taiveaz.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥

Game Huyền thoại sân cỏ - Sôi động cùng World Cup 2014

- Tên Game:Huyền thoại sân cỏ
- Thể loại: Game Quản Lý Bóng Đá 
- Ngôn ngữ: Tiếng việt 
- Upload: taiveaz.com
- Game chơi hoàn toàn miễn phí

Huyền Thoại Sân Cỏ  là game chiến thuật quản lý bóng đá chơi ngay trên trình duyệt wap của điện thoại mà không cần cài đặt cực kì nổi tiếng,với lượng người chơi lên tới hơn 5 triệu. Trong phiên bản World Cup 2014, bạn không chỉ đóng vai một huấn luyện viên tài ba dẫn dắt đội bóng tham gia khắp các mùa giải nổi tiếng ở các châu lục cho đến tham dự world cup mà còn phải là một nhà quản lý thực sự trong việc quản lý sân vận động, trồng trọt, buôn bán để có thể xây dựng tiềm lực cho câu lạc bộ của mình. Ngoài ra người chơi có thể tuyển dụng các danh thủ bóng đá đương đại và cả các huyền thoại sân cỏ đã từng vang bóng một thời. 

Huyền thoại sân cỏ

Một số tính năng nổi bật của Huyền thoại sân cỏ như sau:

- Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ: Người chơi sẽ trải qua hơn 1300 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trải suốt 5 châu lục và 10 giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. 
- Thi đấu: Hệ thống thi đấu phong phú, bao gồm tiêu diệt Boss Trùm, Vượt Cửa Ải NPC, Thi đấu cá cược, Hệ thống giải đấu Vô địch Câu Lạc Bộ, Giải đấu Vô địch Thế Giới. 
- Cầu thủ: Có một hệ thống toàn diện cho các cầu thủ như chỉ số công, thủ, thể kỹ; trang bị đồ, cường hóa, tăng level, tăng sao, trả lương, hồi phục sức khỏe, và hệ thống nghề. Ngoài đá bóng bàn có thể để cầu thủ đi tham gia làm công nhân, bác sỹ, làm vườn. 
- Đội hình: Game có nhiều Đội hình chiến thuật khác nhau đòi hỏi bạn phải khéo léo khi sử dụng sao cho phù hợp với các danh thủ mình đang có để đạt được hiệu quả cao nhất. 
- Cửa hàng và Hệ thống buôn bán: Huyền Thoại Sân Cỏ hỗ trợ bạn đầy đủ giao dịch từ buôn bán cầu thủ tới trang bị đồ cho đến ngay cả buôn bán nhu yếu phẩm như nông sản. 
- Bộ Sưu Tập: Bộ Sưu Tập phong phú với 3 loại cấp độ sưu tập khác nhau, bạn cần vượt qua những trận tranh hùng nảy lửa để có thể nhận được các nguyên liệu quý hiếm từ đối phương và hoàn thành bộ sưu tập của mình. 
- Xây dựng Sân Vận Động: Là nơi bạn trổ tài năng quản lý của mình, bằng việc đầu tư xây dựng các công trình, chăn nuôi, trồng trọt, tuyển mộ nhân công để mang lại tiềm năng tốt nhất cho đội bóng Đặc biệt, Huyền thoại sân cỏ có hệ thống event ingame , mini game đa dạng và phong phú. Game rải rác từ sự kiện theo ngày tới sự kiện theo tháng, từ nhiệm vụ đơn lẽ tới tổ đội, Đại chiến Boss Trùm Đội Bóng Thiếu Lâm, Đua Top Giải Đấu,... vô cùng đặc sắc. 

Game Huyền thoại sân cỏ

Tải game về máy nào các bạn :

DownDownload về máy (Hỗ Trợ Mọi Loại Máy)

Đề Xuất Ngẫu Nhiên
Thống kê truy cập:
Hệ thống: bo dem online
* Trang Chủ
Copyright © 2014 TaiVeAz.Com Địa Chỉ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Admin: waptaiveaz@gmail.com 

Wap hay,Wap 3G


Trang tai game hay offline | game danh bai | game hay tai bigkool 2016

wap up